Bộ môn TLGD, Trường ĐHSP Hà Nội 2

http://bomontlgd.hpu2.edu.vn


Hội thảo khoa học Bộ môn Tâm lý - Giáo dục (25/05/2019)

Ngày 25/5/2019, Bộ môn Tâm lý giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức Hội thảo khoa học “Tăng cường hoạt động giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục”.
Hội thảo khoa học Bộ môn Tâm lý - Giáo dục (25/05/2019)
“TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỔI MỚI GIÁO DỤC”
Ngày 25/5/2019, Bộ môn Tâm lý giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức Hội thảo khoa học “Tăng cường hoạt động giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục”.
TS. Doãn Ngọc Anh – Trưởng bộ môn Tâm lý giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chủ trì hội thảo. TS. Doãn Ngọc Anh khẳng định việc đổi mới hoạt động giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục là một việc làm quan trọng, có ý nghĩa với giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nói riêng, giảng viên các trường đại học nói chung nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của giảng viên và sinh viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
Hội thảo khoa học Bộ môn Tâm lý - giáo dục
Hội thảo có sự tham gia tích cực của toàn thể cán bộ giảng viên trong bộ môn với 20 báo cáo được đưa vào trong kỉ yếu hội thảo. Tuy nhiên do thời lượng có hạn, hội thảo đã được nghe 4 báo cáo của 3 báo cáo viên và nhiều ý kiến tham gia trao đổi thảo luận. Các tham luận và bài viết như: Mối quan hệ cha mẹ – con cái và hành vi bắt nạt của học sinh THCS của Ths. Lê Thanh Hà; Vygotsky – Con người và di sản, Một số vấn đề về văn hóa đọc trong trường sư phạm: Không bây giờ thì bao giờ? của Ths. Nguyễn Bảo Trung; Một số biện pháp nâng cao hiệu quả rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội 2 của Ths. Nguyễn Thị Loan. Các bài viết, tham luận và ý kiến trao đổi đã đem đến cho hội thảo nhiều góc nhìn và cách tiếp cận mới, có ý nghĩa.
Tổng kết hội thảo, TS. Doãn Ngọc Anh đánh giá cao sự đóng góp, hăng say nghiên cứu khoa học của các giảng viên trong hội thảo. Với tinh thần khách quan, khoa học, hội thảo đã diễn ra một cách hiệu quả, hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.
TS. Doãn Ngọc Anh phát biểu tổng kết Hội thảo

Nguồn tin: Lê Thị Thanh Hà, Lê Thanh Hà

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây